cungmua

Quyền lợi hợp tác

Quyền Lợi Hợp Tác

vnHieu.vn là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo, bán hàng và đảm nhận giao hàng. Cho đến nay vnHieu.vn đã trở thành một website uy tín đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Chúng tôi hiện có lượng khách hàng trên toàn quốc, cùng các kênh quảng bá rộng khắp phủ tới 35 triệu người dùng internet tại Việt Nam.

vnHieu.vn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh, hiệu quả nhất thông qua việc cung cấp các chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng của vnHieu.vn. vnHieu.vn sẽ truyền tải thông điệp này đến toàn bộ người tiêu dùng của mình thông qua các công cụ như Email, Mạng  xã hội, các kênh quảng cáo trên báo chí. NGoaif ra vnHieu.vn còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh cho đối tác tới tận tay khách hàng phủ gần hết các quận/huyện trên toàn quốc.

Để hợp tác với vnHieu.vn quý doanh nghiệp chỉ cần xác định được, gia bán, thời gian giảm giá, mức độ giảm giá và liên hệ với bộ phận Sales của vnHieu.vn thông qua mail: vnhieu@vnhieu.vn  hoặc số hotline: 08.6679.4444 để được tư vấn tổ chức bán hàng, khuyến mại hiệu quả nhất.

Hãy để vnHieu.vn giúp quý doanh nghiệp tổ chức các chương trình khuyến mãi đến đúng đối tượng và gia tăng doanh số một cách hiệu quả nhất.

Vui lòng để lại thông tin cho vnHieu.vn trực tiếp về email kinhdoanh@vnhieu.vn, vnhieu@vnhieu.vn hoặc số điện thoại 08.6679.4444 để gặp chúng tôi một cách nhanh nhất.

Xin cảm ơn quý doanh nghiệp đã ghé thăm và ủng hộ chúng tôi!

Tìm Chúng Tôi Trên Facebook

Scroll