cungmua

Tìm kiếm sản phẩm tại vnHieu

(03/07/2015)

Công cụ tìm kiếm thông minh: Công cụ tìm kiếm của vnHieu.vn được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm món hàng mà mình yêu thích giữa hàng triệu sản phẩm được đăng bán.

Tìm kiếm thông tin: Bạn nhập từ khóa thông tin mà bạn cần tìm kiếm. Chọn mảng thông tin mà bạn muốn tìm kiếm. Chọn danh mục mà bạn muốn tìm kiếm nếu bạn đã biết rõ hoặc bạn có thể để mặc định toàn bộ web. vnHieu.vn có các phần sau:

Sản phẩm: Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm do các người bán đăng bán trên vnHieu.

Tìm kiếm theo danh mục: Nếu bạn đã biết hàng hóa của bạn ở danh mục nào bạn có thể lựa chọn lại danh mục hàng hóa để có kết quả chính xác hơn

Kết quả tìm kiếm: Công cụ tìm kiếm thông minh sẽ tìm đúng những thông tin bạn cần trên hệ thống một cách chính xác và nhanh nhất. Kết quả trả về từ vnHieu là của người bán. Bạn có thể mua hàng với vnHieu. Với số sản phẩm lên đến hàng triệu sản phẩm, vnHieu sẽ biến giấc mơ mua gì có nấy của bạn trở thành hiện thực.

Tìm kiếm nhiều từ khóa: Bạn có thể tìm kiếm với một từ khóa, VD: Bàn nhân viên hoặc với một cụm từ khóa Ban nhan vien. Bạn có thể sử dụng các ký tự logic: “ngoặc kép” để tìm chính xác, or để kết hợp …. ….. vnHieu.vn sẽ nhanh chóng trả về các kết quả là các thông tin có chứa các từ khóa đã được đưa ra.

Tìm kiếm theo danh mụcNếu nhiều kết quả với nhiều danh mục có chứa thông tin bạn cần tìm, bạn có thể thay đổi cách tìm kiếm bằng cách sử dụng thêm từ khóa để thành cụm từ khóa. Tìm theo danh mục… để có thể chính xác hóa, cụ thể hóa kết quả.

Mẹo tìm kiếm hiệu quảCác lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn Xác định đúng từ khóa liên quan đến thông tin cầm tìm: Từ khóa đặc trưng và gắn liền

Sử dụng nhiều từ khóa liên quan, mô tả để tìm kiếm đúng sản phẩm: Ví dụ: chủng loại, mã hàng, thương hiệu, hãng sản xuất,  màu sắc, kích thước…..

Nếu biết được hàng hóa thuộc loại danh mục: nên sử dụng tìm kiếm theo danh mục để hạn chế số lượng sản phẩm

Sử dụng các ký tự, thuật toán để tăng cường độ chính xác.

Tìm Chúng Tôi Trên Facebook

Scroll